Chưa được phân loại

Ngôi Nhà Hoàng Gia Châu Âu

Đang sở hữu đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và giàu óc sáng tạo, HOANGGIA.EU không chỉ mang đến một không gian sống sang trọng, tiện nghi tối đa, phong cách khác biệt mà còn thể hiện được ý tưởng của chủ nhà và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong quá trình sử dụng.

Đội ngũ KTS của Trung tâm thiết kế & kiến trúc của HOANGGIA.EU được ví như những vì tinh tú của công ty, luôn biết tự tỏa sáng và làm hài lòng những nhu cầu và mong muốn cao nhất của khách hàng…

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn: Hoàng Gia Châu Âu sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, tài năng và đầy trải nghiệm thực tế được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường đại học uy tín như: Kiến Trúc, Xây Dựng, Giao Thông vận tải, Đại học Mỹ Thuật vv… Với con mắt mỹ thuật tinh tế, học hỏi không ngừng, nhạy bén với những cái mới, nắm bắt nhanh các xu hướng nội thất của Việt Nam và thế giới.

Thiết kế chuyên nghiệp: Kế thừa tài sản cực kỳ quý giá là những mẫu thiết kế kinh điển của trường phái nội thất Tân Cổ Điển Châu Âu, kết hợp với phương pháp khoa học, trình độ và gu thẩm mỹ thời thượng, các nhà thiết kế HOANGGIA.EU đã và đang phát huy tới mức cao nhất các tác phẩm nghệ thuật của mình.

Kinh nghiệm thiết kế: Trải nghiệm qua hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại Việt Nam có thể nói với Hoàng Gia Châu Âu không gì là không thể sáng tạo.

Không dừng lại ở đó, để luôn làm mới chính mình, đội ngũ kiến trúc sư của HOANGGIA.EU còn mở rộng hợp tác với những chuyên gia thiết kế đến từ các nước có nền nghệ thuật phát triển như Ý, Đức, Úc,… để học hỏi, mở mang tầm mắt và cập nhật kịp thời các xu hướng, phong cách nội thất được ưa chuộng trên thế giới.

Luôn trung thành với phương châm hoạt động “Vì lợi ích khách hàng”, đội ngũ kiến trúc sư của HoangGia.EU còn không ngừng sáng tạo, nỗ lực hơn nữa để mang tới nhiều giải pháp tối ưu cho không gian sống của gia đình quý khách. Đặc biệt, với mỗi dự án, Hoàng Gia EU lại có những thiết kế riêng nhằm nhấn mạnh được phong cách, cá tính, khắc họa rõ nét dấu ấn của gia chủ.

Các tin khác

  • Thiết kế nội thất Chung Cư Goldmark city
  • Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Times Tower Lê Văn Lương
  • Đăng ký thiết kế
    Chat với Hoàng Gia