Tin tức

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, để đảm bảo giấc ngủ ngon thì nội thất phòng ngủ ảnh hưởng rất lơn đến giấc ngủ cho người thân trong gia đình bạn. Để có được một không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng của các thành viên trong gia đình thì rất cần một không gian nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại và khoa học được bố trí phù hợp theo lứa tuổi và theo cả Phong thủy của ngôi nhà hay căn hộ chung cư.

HoanggiaEU xin giới thiệu tới các bạn cách bài trí và thiết kế một không gian phòng ngủ đẹp, tiện nghi bằng việc phối, kết hợp những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại cho bạn không gian nghỉ ngơi thoải mái, thư giãn trong căn hộ chung cư yêu quý của bạn.

Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại này cho gia chủ, chính vì thế mà yếu tố khoa học và hợp lý luôn phải được đặt lên hàng đầu theo đúng ý muốn của gia chủ. Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại được bố trí hài hòa với không gian nội thất phòng khách và không gian nội thất phòng vệ sinh tiện nghi giúp cho gia chủ có thể khai thác tối đa sự tiện ích của những phòng liền kề.

Giường ngủ được thiết kế bằng nội thất gỗ tự nhiên với bộ chăn ga gối đệm màu trắng tinh khiết,hơn nữa, giường lại được đặt cạnh cửa sổ, hướng ra sân nhà khiến cho mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại này càng trở nên cuốn hút.

Không gian còn lại của phòng ngủ còn được kê thêm một bộ ghế sofa nhỏ và một chiếc bàn nhỏ để các thành viên có thể ngồi đọc sách và thư giãn. Những vật dụng trang trí như rèm vải, giá sách được bài trí đẹp và hài hòa giúp cho mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại càng trở nên nổi bật hơn, quyến rũ hơn, mang một không gian nghỉ dưỡng hài hòa, thư thái cho các thành viên trong gia đình

. .

 

Các tin khác

  • Cách tính tuổi làm nhà hợp phong thủy
  • Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng hiện đại
  • Thiết kế bếp theo phong thủy để mang lại tài lộc cho gia chủ
  • 10 mẫu phòng khách đẹp dành cho căn hộ chung cư
  • Những Mẫu Thiết Kế Phòng Khách Sang Trọng Xu Hướng 2018
  • Ý tưởng nội thất phòng khách đẹp mọi phong cách
  • Đăng ký thiết kế
    Chat với Hoàng Gia